Bk8 vip

เข้าร่วมโปรแกรม Bk8 vip เพื่อรับความพิเศษอย่างเหนือระดับได้จากเว็บไซต์ของเราเท่านั้น หากคุณเดิมพันทุกวันอยู่แล้ว อย่าลืมเข้ามาเช็กกันให้ดี!

Bk8 vip สิทธิพิเศษดีๆสำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา

โปรแกรมสุดพิเศษที่ไม่มีเว็บไหนเหมือนกับ Bk8 vip เพื่อเป็นการดูแลสมาชิกคนสำคัญของเรา ให้ได้รับความยอดเยี่ยมอย่างเหนือระดับ หากใครที่เข้ามาใช้งานเว็บ Bk8thai สำหรับการเดิมพันออนไลน์ในทุก ๆ วัน แต่ยังไม่รู้ถึงการมีอยู่ของโปรแกรม Bk8 vip วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันโดยละเอียดเกี่ยวกับสิทธิพิเศษทั้งหมดที่คุณจะได้รับและเงื่อนไขการเข้าร่วมการเป็นลูกค้าคนพิเศษของเรา

Bk8 vip คืออะไร

BK8 vip คืออะไร

Bk8 vip คือ โปรแกรมที่เราออกแบบมาให้กับสมาชิกทุกคนได้เข้าร่วมอย่างอิสระ เปรียบเสมือนกับการที่ได้รับแรงจูงใจในการเล่นเกม เพื่อเพิ่มระดับสมาชิกของตัวเองให้ก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อย ๆ และทุกครั้งที่มีการอัปเดตระดับสมาชิกของคุณ ทางเว็บไซต์ก็จะมีบริการพิเศษที่แตกต่างกันออกไปมานำเสนอให้เฉพาะคนที่อยู่ในแต่ละระดับเท่านั้น ซึ่งทุกคนมีโอกาสที่จะก้าวหน้าไปได้ในทุกระดับสมาชิก Bk8 vip ของเราอย่างแน่นอน

ระดับของสมาชิก

ระดับการเป็น Vip bk8

โดยระดับ Bk8 vip นั้นมีทั้งหมด 5 ระดับด้วยกัน คือ Bronze, Silver, Gold, Platinum และ Diamond แต่ละระดับจะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขในการเข้าถึง หากคุณเพิ่งเริ่มต้นเดิมพันได้ไม่นาน เราอยากให้คุณอ่านทำความเข้าใจ เก็บข้อมูลให้ครบถ้วน และเตรียมวางแผนการเดิมพันอย่างต่อเนื่องในอนาคต เพื่อเข้าถึงสิทธิพิเศษทั้งหมดได้ตามลำดับดังต่อไปนี้

ระดับ Bronze​

ระดับ Bronze

Bk8 vip ระดับ Bronze เริ่มต้นความพิเศษด้วยโบนัสวันเกิด 1,200 บาทที่มาคู่กับโบนัสเติมเงินรายเดือนสุดพิเศษ มีโอกาสรับเพิ่มสูงสุด 3,000 บาท เข้าร่วมรายการคืนเงินพิเศษได้ตั้งแต่ 0.20% – 0.60% หากคุณได้เลื่อนระดับมาเป็นสมาชิก Bronze แล้วจะสามารถรักษาระดับนี้ได้ตลอดชีพไม่หายไป รับการดูแลพิเศษรายบุคคลจากเว็บไซต์ตลอดชีพด้วยเช่นกัน

ระดับ Silver​

ระดับ Silver

Bk8 vip ระดับ Silver ยกระดับความพิเศษจากขั้นแรก ด้วยโบนัสวันเกิด 3,000 บาท และโบนัสเติมเงินรายเดือนที่รับเพิ่มสูงสุด 5,000 บาท โปรแกรมคืนเงินพิเศษรายวันเริ่มที่ 0.30% – 0.60% ทั้งนี้ยังมีโอกาสได้รับของขวัญวันเกิดสุดหรูประจำปีเพิ่มเติมด้วย สามารถรักษาระดับได้ตลอดชีพเมื่อขึ้นมาถึงในระดับนี้

ระดับ Gold​

ระดับ Gold

Bk8 vip ระดับ Gold ความพิเศษขั้นสุดยอดของผู้เล่นทั่วไปที่คุณจะได้รับการดูแลที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากเว็บไซต์ อัปเกรดโบนัสวันเกิดเป็น 5,000 บาท และมีโบนัสรายเดือนสูงสุด 14,000 บาท มีโอกาสอย่างมากที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรมสุดหรรษาของเว็บไซต์ ส่วนโปรแกรมการคืนเงินพิเศษจะเริ่มที่ 0.40% – 0.70% ยังได้รับของขวัญตามเทศกาลเพิ่มจากระดับ Silver อีกด้วย (มีสิทธิ์ในการรักษาระดับสมาชิก 3 เดือน)

ระดับ Platinum​

ระดับ Platinum

Bk8 vip ระดับ Platinum การเลื่อนเข้าสู่ระดับนี้ต้องได้รับคำเชิญอย่างมีเกียรติเท่านั้น โดยความพิเศษในขั้นต้นจะอยู่ที่โบนัสวันเกิดสูงสุด 7,000 บาท แถมด้วยโบนัสรายเดือนสูงสุด 20,000 บาท โปรแกรมการคืนเงินรายวันเริ่มสูงถึง 0.50% – 0.80% ได้รับสิทธิ์ของขวัญวันเกิด ของขวัญพิเศษประจำเทศกาลครบถ้วน (มีสิทธิ์ในการรักษาระดับสมาชิก 3 เดือน)

ระดับ Diamond​

ระดับ Diamond

Bk8 vip ระดับ Diamond เลื่อนระดับสู่ขั้นนี้ต้องได้รับการเชิญเช่นเดียวกัน เป็นระดับขั้นที่มีความพิเศษสูงสุด เพราะจะได้รับโบนัสวันเกิดสูงถึง 10,000 บาท โบนัสรายเดือนสูงสุด 30,000 บาท รายการคืนเงินประจำวันเริ่มต้นที่ 0.80% – 1% โอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมรับของขวัญพิเศษจะได้สิทธิ์เป็นอันดับแรกตลอด (มีสิทธิ์ในการรักษาระดับสมาชิก 3 เดือน)

วิธีการเข้าร่วม Bk8 vip

วิธีการเข้าร่วมเป็นสมาชิก Vip ของเรา

วิธีการเข้าร่วมเป็นสมาชิก Bk8 vip ของเราสามารถทำได้โดยมีขั้นตอนเพียง 2 ขั้นในเบื้องต้น คือ การฝากเงินให้ผ่านยอดกำหนดตามเงื่อนไข และรอการตรวจสอบจากทีมงานเพิ่มเติม หลังจากผ่านกระบวนการทั้งหมดแล้ว ระดับสมาชิกของคุณจะได้รับการเลื่อนขึ้นตามเงื่อนไขที่ได้กำหนดเอาไว้ พร้อมกับรับสิทธิ์พิเศษที่เข้าโปรแกรมได้ทันที

  • สะสมยอดฝากภายในเดือนไม่ต่ำกว่า 500,000 บาท จะได้รับสิทธิสมาชิก Bk8 vip ระดับ Bronze และหากมียอดฝากสะสมเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ จะได้รับการเลื่อนขั้นเพิ่มเติมเป็น Silver (ฝากครบ 1,000,000 บาท) และ Gold (ฝากครบ 3,000,000 บาท)
  • รอการตรวจสอบข้อมูลเพื่อยืนยัน เมื่อผ่านเงื่อนไขการเลื่อนระดับสมาชิก Bk8 vip เรียบร้อยแล้ว ทีมงานของเราจะทำการตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดภายในบัญชี และทำการเลื่อนระดับให้คุณภายในไม่กี่นาที

หลังจากที่ได้มีการเลื่อนระดับเข้าสู่โปรแกรม Bk8 vip เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้ารับความพิเศษในแต่ละระดับของสมาชิกได้เลยทันที ไม่ว่าจะเป็นโบนัสต่าง ๆ หรือการคืนเงินรายวัน รายการไหนที่เข้าเงื่อนไขในทันที คุณสามารถเข้าไปกดรับโปรโมชั่นผ่านหน้า โปรทุนน้อย ได้ด้วยตัวเองตลอดเวลา

เข้าร่วม BK8 VIP สามารถใช้สิทธิได้ตลอดชีพ

การเข้าร่วมโปรแกรม Bk8 vip คุณสามารถใช้สิทธิได้ตลอดชีพ เพราะเมื่อทำการเลื่อนระดับเข้าสู่ขั้น Bronze หรือ Silver จะสามารถรักษาสิทธิ์ได้ฟรีตลอดชีพ ไม่ต้องโดนลดระดับหรือไปเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ เว้นแต่ระดับพิเศษอย่าง Gold, Platinum หรือ Diamond ที่จะมีระยะเวลาในการรักษาสิทธิ์ประมาณ 3 เดือน หากทำตามเงื่อนไขการรักษาสิทธิ์ได้ผ่าน ก็จะได้รักษาระดับอย่างต่อเนื่องต่อไปโดยไม่มีปัญหา

สรุป Bk8 vip

สรุปเนื้อหา Bk8 vip สิทธิดีๆที่คุณห้ามพลาด

สรุปแล้วไม่ว่าใครก็สามารถเข้าร่วมโปรแกรม Bk8 vip กับเราเว็บไซต์ คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริงมือถือ ที่ดีที่สุดในประเทศไทยในตอนนี้ เพื่อเลื่อนระดับรับความพิเศษของตัวเองได้ตลอดเวลาที่ใช้บริการเว็บไซต์ของเรา คุณไม่ต้องกังวลว่าเวลาเดิมพันที่ผ่านมาจะสูญเปล่า หากมีแผนการเดิมพันในระยะยาว อย่าลืมเช็กภาพรวมการเดิมพันของคุณ และดูว่าจะเข้าเงื่อนไขในระดับไหน เริ่มรับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่เมื่อไหร่

โปรโมชั่นล่าสุด
BK8 แจกฟรีสปิน PGslot

เวลาที่เหลือ

วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที
ฝากเงินสะสมแลก iPhone 15 Pro Max กับ BK8

เวลาที่เหลือ

วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที
บทความแนะนำ